Friday, 25/06/2021 - 09:47|

“TIẾNG HÁT THẦY - TRÒ CHÀO MỪNG 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/2020

ĐOÀN TRƯỜNG THPT NAM SÁCH II TỔ CHỨC

THÀNH CÔNG HỘI THI “TIẾNG HÁT THẦY - TRÒ”

CHÀO MỪNG 38 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2020 - 2021, nhằm thiết thực kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam  (20/11/1982 - 20/11/2020), hướng tới mục tiêu xây dựng “Nhà trường văn hóa- Nhà giáo mẫu mực - Học sinh thanh lịch”, chiều ngày 15/11/2020, Đoàn trường THPT Nam Sách II tổ chức Hội thi văn nghệ với chủ đề “Tiếng hát thầy - trò”.

Về dự, động viên và cổ vũ các chi đoàn có thầy Nguyễn Tuấn Phương - Phó Hiệu trưởng nhà trường, các cô giáo trong Ban Thường vụ Đoàn trường cùng 24 thầy, cô giáo chủ nhiệm và đại diện học sinh của 24 lớp trong nhà trường.

Hội thi là sân chơi thể hiện tài năng âm nhạc của các thí sinh là các thầy, cô giáo chủ nhiệm cùng các em học sinh của 24 lớp. Đồng thời, Hội thi cũng là sân chơi bổ ích, tạo điều kiện kết nối tình thầy - trò, giao lưu, học hỏi, xây dựng mối quan hệ đoàn kết giữa các Chi đoàn.

Đến với hội thi, thí sinh thể hiện tài năng âm nhạc ở các thể loại như: Song ca, tam ca, tốp ca, đồng ca, hát múa phụ họa…với chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, tình yêu con người Việt Nam, ca ngợi tình thầy trò, ca ngợi mái trường, tình bạn…

Chương trình diễn ra với 24 tiết mục đặc sắc đến từ 24 chi đoàn học sinh trong trường. Các tiết mục biểu diễn đã gây ấn tượng tốt đẹp với Ban giám khảo và khán giả tham dự bởi ca từ, chất giọng, kĩ thuật dàn dựng công phu, khả năng diễn xuất tự nhiên, sự kết hợp hài hòa giữa các thầy, cô giáo với các em học sinh trên sân khấu. Tất cả đã góp phần tạo nên một hội thi ấn tượng, sôi động, lung linh, đầy màu sắc với nhiều cung bậc cảm xúc và đầm ấm tình thầy trò.

Kết thúc hội thi, Ban giám khảo đã chọn ra 1 giải nhất: chi đoàn 12H; 03 giải nhì gồm chi đoàn 11F, 11E,10H; 03 giải ba gồm chi đoàn 10F, 11D, 12F và 5 giải khuyến khích gồm các chi đoàn 10A, 10B, 11C, 11G, 11H.

Một số hình ảnh về Hội thi

Ấn tượng- Tiết mục “Cô giáo bản mèo”- Chi đoàn 10F

Trầm ấm, sâu lắng - Ca khúc “Người thầy”- Chi đoàn 11E

Xuất sắc - Nhạc phẩm “Về quê” - Chi đoàn 12H