Thứ sáu, 21/02/2020 - 16:41|

TRƯỜNG THPT NAM SÁCH II TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG, NĂM HỌC 2019 - 2020

Thực hiện công văn số 3260 ngày 18/9/2019 của BCĐ Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Hải Dương và công văn số 1139 ngày 23/9/2019 của Sở GD&ĐT về việc tổ chức Hội khỏe Phù Đổng các cấp tiến tới tổ chức Hội khỏe Phù Đổng (HKPĐ) cấp tỉnh, để lựa chọn các vận động viên có thành tích tốt nhất tham gia HKPĐ cấp tỉnh, đồng thời thi đua lập thành tích chào mừng 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, ngày 04/11/2019 trường THPT Nam Sách II đã tổ chức Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2019 - 2020.

Lễ Khai mạc được tổ chức trang trọng, ngắn gọn đầy đủ nội dung theo quy định. Sau phần nghi thức là Diễn văn khai mạc của Lãnh đạo trường; Lời hứa của vận động viên, lời tuyên thệ của trọng tài. Ngay sau lễ khai mạc là màn đồng diễn thể dục nhịp điệu theo điệu nhạc cha-cha-cha của 321 học sinh khối 11 của trường.

Ngày 10/11/2019, tại nhà thi đấu và sân vận động Trường THPT Nam Sách II đã diễn ra các nội dung thi đấu của Hội khỏe Phù Đổng.

Theo danh sách đăng ký thi đấu của các lớp với Ban tổ chức, HKPĐ năm nay có 288 vận động viên đăng ký thi đấu ở các nội dung:

(1) Điền kinh: Đối với học sinh nam gồm Chạy 100m, 1500m, Nhảy xa, Nhảy cao, Đẩy tạ 5 kg. Đối với học sinh nữ: Chạy 100m, 800m, Nhảy xa, Nhảy cao, Đẩy tạ 3 kg

(2) Cầu lông: gồm 5 nội dung: đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ;

(3) Riêng môn bóng đá nam sẽ thi đấu theo cụm huyện trong tháng 11 năm 2019.

Với tinh thần thi đấu thể thao trong sáng, trung thực, cao thượng các vận động viên đã thể hiện khát khao cống hiến, thi đấu hết mình để đạt thành tích tốt nhất. Tổ trọng tài đã điều hành Hội khỏe Phù Đổng một cách khách quan, chính xác, trung thực, công bằng.

Kết thúc Hội khỏe Phù Đổng, tại buổi kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2019; Nhà trường đã trao thưởng 33 giải Nhất, Nhì, Ba cho các vận động viên đạt thành tích cao ở các nội dung thi đấu với tổng trị giá gần 3.000.000 đồng

Hội khỏe Phù Đổng được tổ chức đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích và lí thú cho học sinh toàn trường, đồng thời giúp các em nâng cao tinh thần đoàn kết hữu nghị, hợp tác, giúp đỡ lẫn nhau và là cơ hội để học sinh thể hiện được tài năng của mình, rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại.

Ảnh 1: Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2019 - 202

Ảnh 2: Thầy Trần Khoa - Hiệu trưởng nhà trường, đọc diễn văn khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2019 - 2020

Ảnh 3: Thầy Hoàng Văn Từ đại diện tổ trọng tài điều hành HK Phù Đổng đọc lời hứa

Ảnh 4: Đại diện vận động viên tham gia HK Phù Đổng đọc lời hứa thi đấu nghiêm túc