Thứ ba, 07/04/2020 - 16:15|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THPT Nam Sách II

XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP VÀ SỬ DỤNG NGOẠI NGỮ THÔNG QUA CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH Ở TRƯỜNG THPT NAM SÁCH II

         Thực hiện kế hoạch số 1535/KH-SGDĐT ngày 24/10/2019 của Sở GD&ĐT Hải Dương về Kế hoạch thực hiện phong trào học Tiếng Anh, xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ trong các trường phổ thông tỉnh Hải Dương từ năm học 2019-2020.

            Với mục đích khích lệ tinh thần học tập, nâng cao nhận thức của học sinh về tầm quan trọng của Tiếng Anh trong giai đoạn hiện nay, đồng thời góp phần đẩy mạnh việc dạy và học tiếng Anh trong nhà trường, chiều ngày 26/10/2019, nhóm tiếng Anh trường THPT Nam Sách II đã tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ Tiếng Anh tháng 10 với chủ đề “Family”.

            Tham dự buổi sinh hoạt câu lạc bộ có các thầy cô giáo dạy tiếng Anh và các em học sinh yêu thích môn tiếng Anh của nhà trường. Buổi sinh hoạt câu lạc bộ là một sân chơi lành mạnh, lí thú và bổ ích, nơi các em thể hiện tính sáng tạo, tự tin, chủ động và mạnh dạn hơn trong giao tiếp, đồng thời khơi dậy phong trào học tiếng Anh trong nhà trường.

            Mở đầu sinh hoạt câu lạc bộ, các em được tham gia một số trò chơi, tiếp theo là phần thuyết trình với chủ đề về “Family”. Bài thuyết trình chuẩn bị công phu bằng video clip, bằng các hình vẽ thể hiện tính sáng tạo, đặc biệt khả năng nói tiếng Anh một cách tự tin và lưu loát.

            Khép lại buổi sinh hoạt câu lạc bộ, Ban Tổ chức đã trao những phần quà cho các đội chơi đạt giải.

            Qua buổi sinh hoạt câu lạc bộ giúp các em học sinh yêu thích môn học tiếng Anh, đồng thời giúp phong trào học và sử dụng ngoại ngữ trong nhà trường ngày càng phát triển để đáp ứng được phong trào học tập ngoại ngữ hiện nay.

 

  Một số hình ảnh buổi sinh hoạt câu lạc bộ tiếng Anh trường THPT Nam Sách II:

 

Hình ảnh các em tham gia trò chơi

 

 

Phần thuyết trình của em Đoàn Thị Thanh Tuyền - Lớp 10D

 

 

Phần thuyết trình của em Nguyễn Thị Mai - Lớp 10D

 

 

Thành viên CLB thảo luận - thuyết trình

 

Các cô giáo Tiếng Anh chụp ảnh lưu niệm cùng câu lạc bộ

 

Tác giả: Nguyễn Văn Khương - GV tổ NN - GDQP& AN

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 60
Tháng 04 : 210
Năm 2020 : 2.859