Thứ ba, 07/04/2020 - 16:29|

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG CLB THIỆN TÂM

KẾ HOẠCH hoạt động câu lạc bộ Thiện tâm trường THPT Nam Sách II

1. Hoạt động cụ thể của câu lạc bộ

- Thăm hỏi, tặng quà, động viên một số Mẹ Việt Nam anh hùng vào ngày Thương binh liệt sỹ (27/7) và dịp Tết;

- Dọn dẹp, đặt vòng hoa, dâng hương tại Khu tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh; Đền Liệt sĩ huyện Nam Sách; nghĩa trang liệt sĩ các phường, xã, thị trấn vào dịp 27/07 và Tết - Hằng năm, CLB tổ chức hai đợt tiếp sức mùa thi: phát nước miễn phí cho học sinh, phụ huynh; phân luồng giao thông; giúp đỡ thí sinh khi cần thiết.

- Tổ chức tặng quà cho học sinh nghèo khoảng 3 lần/năm;

- Tổ chức nấu cháo và phát cháo cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân tại Bệnh viện Đa khoa huyện Nam Sách với tần suất 02 lần/tháng;

- Tổ chức vận động quyên góp sách vở, quần áo, hiện vật và tài chính cho các dự án ủng hộ những hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng.

- Tuyên truyền, động viên các thành viên CLB và mọi người tích cực hiến máu nhân đạo.

2. Tài chính của CLB: Tài chính của CLB bao gồm các nguồn sau:

- Các thành viên của CLB tự nguyện ủng hộ;

- Các tổ chức, cơ quan, đơn vị và cá nhân tài trợ, ủng hộ;

- Kinh phí do nhà trường, đoàn thanh niên hỗ trợ

- Tài chính CLB phải được công khai, hoạch toán thu chi rõ ràng sau mỗi hoạt động, mỗi tháng, mỗi năm.

Ảnh: Chương trình bát cháo tinh thương - năm 2018 (Ảnh: Nguyễn Thị Loan)

3. Điều khoản thi hành và khai trừ khỏi CLB:

- Nội quy này có thể được sửa đổi, bổ sung theo tình hình hoạt động thực tế của CLB,

- Tất cả các thành viên đều phải tuyệt đối tuân thủ các tiêu chí đã nêu trên.

- Tất cá các hành vi gây ảnh hưởng xấu đến CLB đều bị đưa ra xem xét khiển trách, cảnh cáo hoặc khai trừ khỏi CLB.

- Trường hợp với các bạn không tham gia trong CLB và những người bạn đến giao lưu với CLB cần thực hiện nghiêm túc các quy định của CLB, nghiêm cấm các hoạt động gây ảnh hưởng tới uy tín, danh dự của các thành viên khác và CLB.

Năm 2020 : 2.859